Thứ ba, 18 Tháng 11 2014

Cà phê cho sức khỏe của bạn

Viết bởi : 
Lượt xem : 1946

Cà phê là đồ uống tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Tuy nhiên, cho đến gần đây đã có rất ít nghiên cứu về tác động của cà phê đối với  sức khỏe .Theo các nhà  nghiên cứu tại Italia, đã chứng minh rằng cà phê có chứa nhiều chất chống oxy hóa và tiêu thụ khá nhiều chất chống oxy hóa uống ca phe sach có thể ức chế bệnh do thiệt hại oxy hóa. Khi so sánh với khác cafein có đồ uống như trà và ca cao, cà phê đã đưuọc chứng minh là tốt nhất trong việc giúp đỡ để ngăn chặn bệnh.

 

cafe-sach


Caffeine trong cà phê - tốt hay xấu?
Caffeine trong cà phê thường  được nhiều người quan tâm.Hầu hết mọi người có vấn đề về giấc ngủ khi họ uống coffee sach ngay trước khi đi ngủ. Những người khác sẽ uống cà phê để cung cấp cho họ rằng tăng năng lượng caffeine cung cấp. Một số thậm chí còn cảm thấy của nhịp tim tăng nếu họ uống quá nhiều cà phê.


Một lợi ích của việc uống cafe sach đã được nghiên cứu ở Trung Quốc. Nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh caffeine trong cà phê giúp để ngăn chặn bệnh Parkinson. Nhiều người trong chúng ta đã dẫn đến tin rằng caffeine là không tốt. Đúng, đủ, với số lượng lớn có thể làm tổn thương bạn, nhưng các nghiên cứu cho thấy là nó có  lợi ích cho sức khỏe của bạn nhiều hơn

ca-phe-sachNhững gì về những tác động tiêu cực của cà phê?
Cà phê là một thức uống bởi hàng triệu người trên thế giới. Nó chứa caffeine, đó là một chất kích thích nhẹ, và  nhiều người uống cà phê để tăng cường sự tỉnh táo, tập trung và hiệu quả trong công việc. Mặc dù nó có chứa một loạt các chất, vì cà phê ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương trong một số cách, và bởi vì một số ít người có thể đặc biệt nhạy cảm với những hiệu ứng này, một số người đã quy cà phê ảnh hưởng vấn đề sức khỏe.


Caffeine không được công nhận như một loại thuốc  và không có bằng chứng cho sự phụ thuộc của cafein. Một số người đặc biệt nhạy cảm có thể bị các triệu chứng khi uống cà phê. Một 150ml tách cà phê hòa tan có khoảng 60mg caffeine, cà phê pha phin thì  nhiều hơn nữa; Đối với những người thích uống ca phe sach nhưng rất nhạy cảm với cà phê thì nên uống đồ uống chứa 3mg cafein

Joomla Templates - by Joomlage.com