Thứ sáu, 26 Tháng 12 2014

Cà phê sạch vì sức khỏe người tiêu dùng

Viết bởi : 
Lượt xem : 1778

Coffee sach không chỉ giúp con người tỉnh táo, tạo niềm hưng phấn trong công việc cho một ngày mới, phá tan sự mệt mỏi sau một ngày làm việc, mà với nhiều người cà phê còn là bạn, là tri âm tri kỷ. Ngồi chờ từng giọt cà phê phin rơi tí tách hay chỉ đơn giản pha 1 tách cà phê hòa tan đã trở thành thói quen của không ít người trong cuộc sống năng động ngày nay.


Với mục tiêu sản xuất Coffee sach, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Cà Phê Hàng Đầu Buôn Ma Thuột tiếp tục đẩy mạnh sản xuất sản phẩm ca phe rang xay.... Sản phẩm đảm bảo kiểm soát từng mối nguy hại đến sức khỏe, an toàn cho người tiêu dùng ở từng công đoạn sản xuất, cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm: cà phê  sạch, an toàn vì sức khỏe cộng đồng”.

             
"cafe sach - Cuộc sống sạch" chúng tôi mong muốn mọi người được thưởng thức một loại ca phe nguyen chat vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe. Hãy đồng hành cùng Cà Phê Phi Long để mang cà phê sạch đến cộng đồng và chung tay xây dựng cộng đồng cà phê sạch Việt Nam. Xây dựng một nền cà phê Việt Nam văn hóa .


Ca phe sach:
· Bột cà phê có mùi thơm dịu dàng, quyến rũ.
· Bột ca phe nguyen chat khi rót nước sôi vào phin thì bột cà phê nở bung.
· Màu nước cà phê nâu nhạt, không sánh đặc.
· Mùi vị khi uống: đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên, cảm giác miệng và lưỡi sạch.
· Tách cà phê luôn có hậu vị lưu luyến thuần túy từ nguyên liệu là hạt ca phe nguyen chat
· Lâu chìm khi cho bột cà phê vào nước ở nhiệt độ bình thường.

Joomla Templates - by Joomlage.com