Thứ tư, 12 Tháng 11 2014

Cà phê sạch nguyên chất 100%

Viết bởi : 
Lượt xem : 3695


Cà phê sạch là cà phê được chế biến từ nguyên liệu 100% hạt cà phê nguyên chất không pha trộn bất kì các loại tạp chất nào như bắp, đậu nành, đậu đen.. và các chất hóa học tạo hương liệu, tạo màu. Hạt cà phê được ủ, rang và chế biến cùng với bơ hoặc rượu vang ở nhiệt độ áp suất phù hợp để giữ được vị đậm đà, sâu lắng, thức dậy khẩu vị của người sành cà phê.


Nguồn nguyên liệu
Coffee sach tuyển chọn những hạt cà phê từ đồn điền cà phê công ty trồng ở vùng đất Buôn Ma Thuột. Ca phe rang xay được trồng trên diện tích lớn và được đánh giá là có chất lượng cao nhất, có hương vị đặc trưng nhất. Hạt cà phê đạt năng suất nhờ thổ nhưỡng, nguồn nước đồng thời được chế biến khô theo phương pháp truyền thống đến khi vỏ ngoài se lại mới cho vào máy tách, nên Cafe nguyen chat  luôn có hàm lượng caffeine cao hơn nhiều so với cà phê khác.


Công nghệ chế biến sạch
Cùng với công nghệ chế biến sạch và một số bí quyết đặc biệt truyền thống, sản phẩm cafe nguyen chat không có yếu tố gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đặt biệt chúng tôi cam kết không có bất kì một sự pha trộn tạp chất nào trong sản phẩm cà phê sạch  ở cà Phê Phi Long.

Joomla Templates - by Joomlage.com