Thứ năm, 05 Tháng 2 2015

Làm thế nào để có 1 ly cà phê nguyên chất thơm ngon

Viết bởi : 
Lượt xem : 1765

Bảo quản cà phê
Khi mua cà phê tại các cửa hàng, bạn nên chọn những nơi bán cà phê hạt có xay và đóng gói tại chỗ. Như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng cà phê, khi đóng gói bạn nhớ kiểm tra xem bao bì đã chắc chắn chưa, tránh để bị hở sẽ làm mất mùi thơm của cà phê. Hiện tại thì Cà Phê Phi Long là một trong số ít các cửa hàng bán ca phe rang xay và đóng gói tại chỗ cho khách hàng.


Tuyệt đối đừng bỏ cà phê vào tủ lạnh nhé bạn. Ca phe nguyen chat rất xốp và dễ bị mất mùi, đặc biệt nếu bạn để chúng vào những nơi lạnh. Bạn nên đựng cà phê trong hộp kín và để ở nhiệt độ phòng là tốt nhất.

Pha cà phê
coffee nguyen chat khi xay xong sẽ dần mất đi chất lượng, nên tốt nhất là bạn hãy pha chúng ngay khi vừa xay xong. Và bạn biết không, nước cất là tốt nhất để pha cà phê ngon đấy, nếu không bạn cũng có thể sử dụng nước uống đóng chai cũng được. Khi pha cà phê phải dùng nước sôi  (nhiệt độ tốt nhất là khoảng 93-100 độ C).

Về phin pha cafe, các bạn nên chọn loại phin nhôm, lỗ ra đều, không lớn quá cũng không nhỏ quá. Vì nếu lớn quá, nước sẽ chảy xuống nhanh và cà phê chưa kịp ra hết; nếu nhỏ quá nước không chảy xuống được và sẽ bị nguội.

Cuối cùng, bạn cũng đã có được một ly cafe nguyen chat thơm ngon, hãy thêm đá, đường hoặc sữa để thưởng thức nhé.

Joomla Templates - by Joomlage.com