Thứ bảy, 12 Tháng 12 2015

Mô hình cafe rang xay tại chỗ

Viết bởi : 
Lượt xem : 4052

Mô hình cafe rang xay tại chỗ

Cafe rang xay đang đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người có thói quen thưởng thức cafe. Tuy nhiên trước tình trạng cafe bẩn như hiện nay thì mô hình cafe rang xay tại chỗ đang là một cứu cánh cho nhiều người.

 

Thời gian gần đây, các phương tiện thông tin đại chúng không ít lần đưa tin về tình trạng cafe kém chất lượng, thậm chí là tẩm hóa chất độc hại. Điều này đã khiến nhiều người khá lo lắng. Đây cũng là cơ hội để cafe theo mô hình rang xay tại chỗ ra đời và dần thay thế cho cafe cóc.

Điểm mạnh của mô hình cafe rang xay tại chỗ

Các quán cafe rang xay được yêu thích bởi giá cả rẻ và chất lượng. Với giá khoảng 15 000 đồng/ ly thì phù hợp với hầu hết các tầng lớp người lao động và trí thức.

 

Mô hình cafe rang xay tại chỗ

Hình ảnh một quán cafe theo mô hình rang xay tại chỗ

 

Anh Thành – một nhân viên văn phòng cho biết: “Anh em trong công ty sau khi đi ăn trưa thường chọn quán cafe rang xay tại chỗ để nghỉ trưa. Vừa uống cafe nguyên chất hay ngồi tán gẫu và làm vài ván cờ cũng rất thích hợp, chứ mất công chi vào mấy quán cafe sang, vừa bí bách mà giá lại vừa cao, không thoải mái chút nào.”

 

Điều đặc biệt là tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm hơn vì cafe được rang xay tại chỗ trước sự chứng kiến của mọi người. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng hạt và bột cafe tại chỗ. Vì vậy mà đây là một mô hình đang dần chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng

Cách xây dựng quán theo mô hình cafe rang xay

Các quán cafe theo mô hình này thường khá nhỏ, tầm khoảng 30-40 m2, được bày biện thêm bàn ghế gỗ nhỏ. Nội thất chủ yếu là bình đựng cafe bằng kính, dụng cụ pha chế.

 

Mô hình cafe rang xay tại chỗ

Nội thất bên trong một quán cafe rang xay tại chỗ

 

Cũng dễ hiểu vì sao mà mô hình này hiện tại đang phát triển rất mạnh vì vốn đầu tư ban đầu khá nhỏ. Chủ quán có thể tự xây dựng quán hoặc tham gia theo các mô hình kinh doanh nhượng quyền như mô hình cafe rang xay Milano chẳng hạn.

 

Các quán cafe theo mô hình này đang nở rộ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, thậm chí là ở nhiều tỉnh trong nước.

 

Đây là một mô hình có nhiều hứa hẹn nhưng trước khi tham gia kinh doanh bạn cũng nên cần nhắc nhiều yếu tố để thu được hiệu quả tốt nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:

Mô hình cafe sạch Milano

Mở quán cafe hạt nguyên chất như thế nào

 

Joomla Templates - by Joomlage.com