Thứ sáu, 06 Tháng 2 2015

Tác dụng diệu kì của cà phê đối với tóc

Viết bởi : 
Lượt xem : 2788

Ca phe sach là thức uống cung cấp nhiều năng lượng, khiến đầu óc của con người tỉnh táo hơn. Bên cạnh đó, ca phe sach còn có một công dụng rất đặc biệt dành cho chị em đó chính là một loại mỹ phẩm tự nhiên và độc đáo.


Tác dụng diệu kì của cà phê đối với tóc
Nhiều nghiên cứu cho thấy, trong thành phần của ca phe sach có chất oxy hóa và một số chất khác có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc và làm cho mái tóc bạn bóng khỏe hơn bao giờ hết.
Do đó, các chuyên gia chăm sóc tóc đã có nhiều thử nghiệm và đã thành công khi chỉ ra rằng nhuộm tóc bằng ca phe sach không hề làm hại cho tóc mà còn giúp tóc có màu nâu chắc khỏe hơn.


Dưới đây là một số bước nhuộm tóc bằng cà phê:
1. Pha một cốc cà phê thật đậm và để nguội dần.
2. Đập hai lòng đỏ trứng gà vào chung với một thìa rượu rum, hai thìa nước ấm.
3. Khi hỗn hợp còn ấm, thoa đều lên tóc đang khô.
4. Ủ trong vòng 20 phút trước khi gội sạch bằng ước ấm mái tóc của bạn sẽ trở nên óng mượt hơn.
Tác dụng diệu kì của ca phe sach đối với tóc Dưỡng tóc bằng cà phê cũng là một bí quyết của các chị em.
Bên cạnh đó, cà phê còn có tác dụng giúp bạn có một máy tóc óng ả nếu bạn áp dụng cách làm sau:
1. Pha cà phê phin, không đường.
2. Để nguội thoa lên tóc, ủ trong vòng 15 phút bạn sẽ có một mái tóc óng mượt.
Chúc bạn sẽ thành công với cách làm này và có một mái tóc óng mượt như ý. Một màu tóc cà phê cũng là lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn trẻ trong năm nay.


Tác dụng thúc đẩy mọc tóc
Caffeine không chỉ giúp tăng sự lưu thông với da mà còn giúp cho tóc phát triển tốt và khỏe mạnh. Khi xoa bóp trực tiếp caffeine vào da đầu, chúng sẽ kích thích các nang tóc để giúp đẩy mạnh quá trình mọc tóc, làm tóc bạn trông dày hơn.
Hãy để ủ lạnh dung dịch cà phê, và cho chúng vào một bình xịt để dễ sử dụng. Sử dụng trước khi bạn gội dầu, phun dung dịch cà phê vào các chân tóc, để càng lâu càng tốt, sau đó rửa sạch và có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc khác như bình thường. Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi của mái tóc khi thường xuyên sử dụng cách làm này.

Joomla Templates - by Joomlage.com