Thứ tư, 16 Tháng 12 2015

Làm sao thiết kế quán cafe rang xay đẹp thu hút khách

Viết bởi : 
Lượt xem : 2477

 

 Làm sao thiết kế quán cafe rang xay đẹp thu hút khách

Thưởng thức cafe rang xay là trở thành một nhu cầu của nhiều người vì vậy mà nhiều người lựa chọn mở quán cafe theo mô hình này ngày càng phổ biến. Vậy nên thiết kế quán cafe rang xay đang trở thành xu hướng phổ biến cho các quán cafe mới.  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số điều cần thiết trước khi bạn bắt tay thiết kế quán cafe cho mình.

Một số lưu ý khi thiết kế quán cafe rang xay

Để có được thiết kế quán đẹp thì bạn phải tạo ra được nét riêng độc đáo cho mình. Thường thì quán cafe sẽ được thiết kế với sự tươi sáng, không gian rộng rãi. Nếu diện tích quán hạn chế thì nên dành một số không gian rộng và thoáng dành cho nhóm hoặc gia đình.

Thiết kế quán cafe rang xay độc đáo

Thiết kế quán theo phong cách độc đáo

Điều tiếp theo là kinh doanh quán cafe mang tính giải trí nên khi thiết kế cần chú ý đến tất cả các chi tiết của quán và cần tạo cho nó một chủ đề thống nhất, ví dụ cách sắp xếp bàn ghế sao cho hợp lý, âm thanh, ánh sáng,...

Một điểm đặc biệt nữa là bạn cần tập trung chú ý đến các yếu tố trang chí, đặc biệt là ánh sáng. Tất cả các vật dụng này sẽ tạo ra một bầu không khí riêng cho quán cafe.

Thiết kế quán cafe rang xay tạo bầu không khí riêng

Tạo bầu không khí riêng cho quán cafe

 

Không gian là một trong số các yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc kinh doanh quán cafe. Bạn cần tạo được sự thu hút và ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Thường thì những quán cafe có phong cách độc đáo sẽ dễ làm khách hàng dễ ghi nhớ hơn. Một phong cách riêng và một không gian tĩnh lặng trọng lành sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên kết hợp phong cách thiết kế pha chút cổ điển, giản dị nhưng cũng không kém phần hiện đại và sang trọng.

 

Thiết kế quán cafe rang xay với phong cách độc đáo

Thiết kế quán cafe với phong cách độc đáo

 

Trên đây là một số kinh nghiệm thiết kế quán cafe rang xay mà chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo.


Tổng hợp từ kinhdoanhcafe.com

Có thể bạn quan tâm:

Mở quán cà phê rang xay cần chuẩn bị những gì?

Bí quyết xây dựng quán cà phê rang xay ngon

Joomla Templates - by Joomlage.com