Chủ nhật, 16 Tháng 11 2014

Triết lý về cà phê

Viết bởi : 
Lượt xem : 2054

Thứ 1:
"Đừng nên hâm nóng lại coffee nguyen chat. Bởi nếu hâm nóng lại thì ca phe sẽ mất hết mùi vị và gây ra vị đắng. Uống không ngon và sẽ có mùi khét."


Cuộc sống có lẽ cũng như vậy. Việc hâm nóng lại ca phe nguyen chat cũng như việc suy nghĩ quá nhiều về quá khứ. Nhiều người đang sống trong hôm nay nhưng đầu óc thì vẫn luôn trông ngóng về những thứ đã qua. Họ nuối tiếc, họ nhìn mãi về một mối tình đã xa hoặc nhớ nhung về một người nào đó mà quên mất đi rằng - những việc đó chỉ mang lại sự buồn chán và khó chịu thậm chí là gây ra sự đớn đau cho chính họ mà thôi. Quá khứ là những thứ qua rồi, đừng nên khơi nhắc lại mà hãy sống với thực tại thì hay hơn...


Thứ 2:
"Hãy bảo đảm cafe nguyen chat bạn uống cần phải luôn tươi mới. Hãy uống ngay khi pha xong bởi café chỉ nên giữ ấm khoảng 15 phút trên bếp trước khi hương vị của nó trở thành khó chịu. Thưởng thức ngụm café đầu tiên với cảm giác sảng khoái, tuyệt vời..."


Tại sao không bắt đầu lại mọi thứ trong hôm nay khi mà thực tại là cơ hội của sự đổi mới? Hãy nắm bắt nó khi cơ hội vẫn còn. Không nên lãng phí thời gian mà hơn hết là hãy biết sử dụng nó để mọi thứ trở nên có ích hơn... Thay đổi mình, thay đổi khẩu vị, thay đổi một ly café và thưởng thức một mùi vị mới. Điều đó cũng nên lắm chứ khi mà mùi vị cũ - đã trở nên nhạt nhẽo đi nhiều rồi...Việc đầu tiên hãy thử một hãng cà phê mới, tìm đến nhà cung cấp cà phê sạch  khác biết đâu đó chính là khẩu vị bạn đang cần tìm ..

Joomla Templates - by Joomlage.com