Thứ ba, 23 Tháng 12 2014

Uống cà phê có béo không?

Viết bởi : 
Lượt xem : 1915

Hiện nay xu hướng thừa cân béo phì đang càng lúc càng tăng nhanh. Khi chế độ dinh dưỡng đã trở nên “thừa chất”, người ta bắt đầu nghĩ đến các biện pháp ăn kiêng để giảm cân. Ca phe rang xay luôn là thức uống được tiêu thụ mạnh hàng đầu ở Việt Nam. Thế nên, vấn đề uống cà phê cũng được cân nhắc để đảm bảo cho sức khỏe. Và, “uống cà phê có béo không?” cũng là một câu hỏi khó.


Cơ bản mà nói, xưa nay ca phe nguyen chat được xem là thức uống có chất kích thích, dễ nghiện và nhiều cái “không tốt”. Người ta cho là uống cà phê nhiều bị trụy tim mạch, nóng “nổi mụn”, nóng gan, mất ngủ, hại thần kinh... Tất cả hậu quả trên là có thật nhưng chỉ khi nào bạn sử dụng cà phê một cách quá liều, quá lạm dụng. Tuy nhiên, chưa nghe nói đến việc uống cà phê bị béo phì. Thực tế ra sao?


Uống ca phe sach rõ ràng là không bị béo .Gần đây, nhiều nghiên cứu đã chứng minh: Uống cà phê giúp ngăn chặn béo phì. Chính chất cafein trong cà phê kích thích việc gia tăng trao đổi chất - một yếu tố giúp ngăn ngừa thừa cân, béo phì. Nói cụ thể hơn, chất cafein huy động chất béo từ các mô, giúp tăng hoạt động tổng thể của cơ thể. Tất nhiên, không phải cứ uống nhiều cà phê là có thân hình gọn gàng. Muốn giảm cân, giảm béo thì còn phải kết hợp với lối sống lành mạnh, siêng năng tập thể dục và chế độ ăn uống hợp lý nữa. Như vậy, uống cà phê rõ ràng là không bị béo.


Uống cà phê giúp ngăn chặn béo phì
Để uống cà phê nhằm giảm cân, giảm béo hiệu quả hơn, bạn có thể lưu ý thêm về loại cà phê mình hay uống. Nhiều nhà sản xuất đã nhạy bén khi sáng tạo ra các loại cà phê có chứa một số yếu tố đặc biệt giúp tăng cường sức khỏe, giảm cân, ... Nhờ đó, bạn có thể uống cà phê thoải mái với sự tự tin mà không phải băn khoăn “Uống cà phê có béo không?”

Trăm nghe không bằng mắt thấy! Hãy ít nhất một lần dùng qua cà phê hòa tan Collagen 2 Zero, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với hương vị cà phê độc đáo, và hiệu quả cho sức khỏe mà 2 Zero mang đến. Chỉ một lần dùng cà phê 2 Zero, bạn sẽ tiếp tục chọn sản phẩm này bởi lẽ: Đây “không chỉ là cà phê” và khỏi phải lo: “Uống cà phê có béo không?”

Joomla Templates - by Joomlage.com