Thứ năm, 22 Tháng 10 2015

Bí quyết xây dựng quán cà phê rang xay ngon phần 1

Viết bởi : 
Lượt xem : 2385

Bí quyết xây dựng quán cà phê rang xay ngon phần 1

 

Chúng tôi có thể hiểu được những khó khăn có thể gặp phải khi đi tìm những lời khuyên khi bắt đầu một quán cà phê rang xay. Có rất nhiều thứ phải suy nghĩ.  Chúng tôi sẽ cố gắng trình bày những điều tốt nhất cho quán cà phê của bạn và giúp quán cà phê của bạn hoạt động được ổn định về lâu dài.

Đam mê bán hàng!

Đam mê bán hàng

 

Nếu bạn có đam mê muốn mang đến cho mọi người những món cà phê rang xay ngon và thích công việc tiếp xúc với mọi người thì có lẽ việc mở quán cà phê khá hợp với bạn rồi đấy.  

 

Nếu một khách hàng bước vào quán cà phê của bạn và cảm thấy rằng bạn và nhân viên của mình  rất vui vẻ với công việc của mình. Điều đó sẽ gây ấn tượng rất tốt với họ. Nó sẽ tạo ra một bầu không khí tuyệt vời và  biến quán cà phê của bạn trở thành một địa điểm thư giãn thu hút nhiều người.

 

Khi bạn giới thiệu cho những thực khách của mình về cà phê và cho họ thấy những điều bạn đang làm thì có thể họ sẽ cảm nhận được một vài nét đặc biệt của bạn so với các đối thủ khác. Tại sao bạn không để khách hàng thấy cà phê được trồng như thế nào, được rang xay như thế nào. Một bức tường có nhiều thông tin về cà phê sẽ là cơ hội giới thiệu cho khách hàng nhiều điều về bạn.

 

Khi khách hàng của bạn hỏi về cà phê, bạn hãy giải thích chúng được rang như thế nào, được xay ra bột như thế nào. Kể cho họ cách bạn dùng sữa tươi cho mỗi ly cà phê và cà phê của bạn được pha hoàn toàn bằng tay. Điều đó sẽ tạo được sự thích thú đặc biệt nơi khách hàng của bạn.

 

Hãy thể hiển niềm đam mê của mình, chia sẻ điều đó với mọi người. Đừng cố thuyết giáo hay nói xấu về các đối thủ của mình. Hãy làm tròn nhiệm vụ của mình, làm việc bạn yêu thích và sẵn sàng trước những sự cạnh tranh sẽ đến từ đối thủ của mình.

 

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết chọn nhà cung cấp cafe rang xay chất lượng

5 cách để tái sử dụng bã của bột cà phê rang xay sau khi pha

Làm sao để xây dựng kinh doanh và thu hút khách hàng mới cho quán cà phê rang xay của bạn?

 

Làm sao để xây dựng kinh doanh và thu hút khách hàng mới cho quán cà phê rang xay của bạn?

 

Rất nhiều kinh doanh mới mở đã chuẩn bị một khoản ngân sách cho mỗi tháng. Điều đó rất quan trọng tuy nhiên nên cân nhắc nên đầu tư vào đâu. Bạn có thể xây dựng website hoặc cho các tờ rơi phát trong thành phố.

 

Bằng lời truyền miêng. Họ nghe một điều gì đó tốt về quán cà phê mới của bạn. Tuy nhiên để việc này xảy ra thì cũng cần một chút thời gian.

 

Mặt tiền nhìn bắt mắt và hấp dẫn. Cửa hàng của  bạn được chăm chút tốt từ bên ngoài làm cho mọi người khó cưỡng lại và họ tiến đến cửa hàng của bạn.

 

Tặng cà phê miễn phí! Có lẽ đây là một công cụ marketing hiệu quả nhất. Hãy đi xung quanh thành phố và đưa cho mọi người một phiếu để được uống cà phê miễn phí. Không cần phải nói gì nhiều. Bạn chỉ cần nói rằng bạn mới mở một quán cà phê và đang ăn mừng điều đó. Nếu họ đến thử cà phê và cảm nhận được cà phê quả thật rất ngon và dịch vụ của bạn rất chuyên nghiệp thì rất có khả năng họ sẽ thay đổi thói quen của mình. Để thực hiện điều này có tốn kém lắm không? Chúng tôi tin rằng nó sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản lớn nếu bạn quảng cáo trên bất kì một tờ tạp chí địa phương nào. Một cách khác là tặng cà phê với một chút thức ăn cho những khách hàng mới.

Xây dựng website cho quán cà phê rang xay của mình?

 

Xây dựng website cho quán cà phê rang xay của mình?

 

Bạn có thể nhờ một công ty thiết kế web làm điều đó cho bạn Tuy nhiên, có một giải pháp miễn phí đơn giản mà bạn có thể bắt đầu ngay là tạo một tài khoản Facebook hoặc Twitter để thúc đẩy kinh doanh của mình. Bạn cũng có thể tạo website bằng Weebly.

 

Làm sao để quảng bá quán cà phê và thu hút nhiều khách hàng mới?

Làm sao để quảng bá quán cà phê và thu hút nhiều khách hàng mới?

Điều khó khăn nhất là phá vỡ thói quen của một số người vì hầu hết mọi người thường có những thói quen riêng mỗi ngày và với việc thưởng thức cà phê cũng thế. Nhiều người không thoải mái lắm khi đến một quán cà phê mới vậy nên họ thường đi đến quán cà phê mà mình vẫn thường đến. Bạn phải tìm cách phá vỡ thói quen đó và cho họ lý do khiến họ muốn đến thử quán cà phê của bạn.

Tưởng tượng nếu bạn thường xuyên mua sắm ở một siêu thị trong một thời gian dài. Vậy thì điều gì có thể lôi bạn đến thử một siêu thị khách?

Ngân sách bạn dành cho tiếp thị là bao nhiêu? Nếu ngân sách đó đủ lớn thì tại sao bạn lại không thử cho mọi người uống cà phê miễn phí. Hãy đi xuống đường và tặng cho mọi người lượng phiếu uống cà phê miễn phí trong ngân sách đó. Nói với mọi người rằng họ có thể đến uống cà phê miễn phí vì quán cà phê của bạn mới khai trương và bạn muốn mời mọi người đến thử rồi cho bạn ý kiến đóng góp. Đó có lẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn để bắt đầu.

 

Trên đây là một số gợi ý của cà phê rang xay Phi Long muốn chia sẻ với bạn. Hẹn gặp lại bạn ở phần 2 của bài viết này.

 

Joomla Templates - by Joomlage.com