Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

by admin

Giới thiệu về Capherangxay.net

Cám ơn bạn đã ghé thăm Capherangxay.net, chuyên trang thông tin về cà phê nói riêng và ngành F&B nói chung.

Chúng tôi chuyên tổng hợp và chia sẻ thông tin về cà phê nguyên chất, cà phê rang xay, cà phê hạt cùng những hoạt động, vận động thị trường trong ngành F&B tại Việt Nam và quốc tế.

Trước khi tham gia và sử dụng thông tin trên website Capherangxay.net, vui lòng đọc trước các Chính sách bảo mật thông tin và Điều khoản sử dụng. Xin cám ơn!

Chúng tôi là ai?

Capherangxay.net là một blog được mở ra từ một nhóm tập hợp những người đã và đang hoạt động trong ngành F&B nói chung. Đa số các thành viên trong nhóm xuất thân từ các công ty lớn trong cùng lĩnh vực, đã chuyển hướng sang hoạt động riêng.

Chúng tôi làm gì?

Chúng tôi mở blog Capherangxay.net với mục đích là chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn đã từng trải qua trong ngành F&B nói chung đến với mọi người; đặc biệt là những bạn đã – đang – và sẽ hoạt động trong ngành F&B trong tương lai.

Trong thời kỳ mà Việt Nam đang hừng hực khí thế, tinh thần khởi nghiệp thì không ít bạn sẽ nghĩ đến những khởi đầu từ F&B. Tuy nhiên, rất nhiều bạn (khoảng 92,7%) cảm thấy chán nản, mệt mỏi, thậm chí là thất bại, phá sản chỉ trong vòng vài tháng, 1 năm “chiến đấu” trong ngành này.

Lý do tiên quyết chính là các bạn bị “mù lối”, không có mentor (người hướng dẫn) hoặc không có kinh nghiệm xoay chuyển “cuộc chơi”. Hướng đến việc giúp mọi người đang hoạt động trong ngành F&B, chúng tôi cho ra đời blog hỗ trợ này.

Sứ mệnh của chúng tôi

Ban đầu, chúng tôi thành lập blog Capherangxay.net để cung cấp các thông tin xác thực nhất về cà phê. Mong muốn của chúng tôi là thay đổi cách nhìn nhận về cà phê nguyên chất là như thế nào. Bởi vì trên thực tế chúng tôi thấy, rất nhiều người sử dụng cà phê bẩn, cà phê tạp chất hằng ngày, cực kỳ có hại cho sức khoẻ nhưng họ tin đó là cà phê nguyên chất 100% vì người bán, nhà bán nói thế.

Chúng tôi cần phải định hình lại về cà phê 100% nguyên chất là như thế nào tại thời điểm này, cho thế hệ trước thay đổi cách suy nghĩ và thế hệ tương lai có nhận định đúng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi mong muốn trở thành nơi chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức chung về ngành F&B cho những người bước đầu khởi nghiệp trong ngành này.